X-AIR RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO

X-Air  ra đời  từ tháng 01 năm 2015, bởi hai thành viên, tuy giai đoạn đầu khá khó khăn vì dòng sản phẩm khử mùi hôi của tụi mình nói mới cũng không mà nói cũ cũng chẳng đúng. Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm khử mùi rất đa dạng và phong phú, mùi thơm từ nhẹ nhàng đến nồng nàn, mẫu mã và màu sắc bắt mắt vô cùng, do đó việc cạnh tranh về giá cả, mẫu mã không phải là tiêu chí tụi mình chọn lựa và X-Air đang hướng đến tính hiệu quả hết mùi hôi và an toàn cho người sử dụng là chính.


Xuất thân là dân công nghệ sinh học nên cái gì liên quan đến thiên nhiên là mình cực kỳ yêu thích,  việc khử mùi hôi trong gia đình từ nấu lá sả xông, lá chè xanh, dùng cà phê…. Đều được mình tận dụng triệt để,thì cũng hết mùi thật, nhưng việc này phải được lặp đi lặp lại thường xuyên, tốn thời gian vô cùng, thế là mình quyết tâm với vốn kiến thức tích góp xưa nay, mình quyết định  "tầm sư học đạo" từ anh Google, tập tành tách, chiết, trộn, thử nghiệm, thất bại vô kể. Cuối cùng tụi mình cũng tìm được một người anh, nói đúng là người “thầy” cùng tư tưởng, cùng đam mê và đặc biệt là có kiến thức rộng và sâu hơn tụi mình rất nhiều. Sau hơn 2 tháng mày mò, được sự hỗ trợ, chỉ bảo tận tình của anh,  cái chai xịt sinh học khử mùi hoàn thành, được thử nghiệm tại gia với cái thùng rác sinh hoạt để lâu bốc mùi và phòng vệ sinh, nhà bếp, tất tần tật ở đâu có mùi. Thử nghiệm tiếp tục với bạn bè xung quanh, hàng xóm hay những mẫu thử được cho vào trong các nhà hàng, khách sạn quen biết hoặc với anh taxi đầu xóm. Thật bất ngờ là 80% trong các cuộc thử nghiệm phản hồi lại “HẾT MÙI SAU 2 LẦN SỬ DỤNG”, 20% còn lại giảm bớt chút chút là do mùi hôi để quá lâu, thấm sâu vào trong các vật dụng như ghế salon, nệm khiến cho các hoạt chất sinh hoạt khó phát huy tác dụng.


Chai sản phẩm X-Air ban đầu


Sau hơn 3 tháng thực hiện các cuộc khảo sát và có những phản hồi khá tích cực, X-Air ra đời từ đây với tiêu chí “Diệt mùi hôi hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng”. Để cho khách quan hơn tụi mình tiếp tục tham gia cuộc khảo sát về độ tin cậy của người tiêu dùng, chương trình do Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo đã phối hợp với Liên hiệp Khoa Học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức, tiếp tục 2 tháng chờ khảo sát. Cuối cùng X-Air đã nhận được tin vui Sản phẩm X-Air đạt chứng nhận SẢN PHẨM TIN CẬY 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
X-Air phát triển được như hôm nay là nhờ sự tin tưởng, khích lệ, góp ý của tất cả khách hàng đã từng trải nghiệm X-Air. Chính vì sự tin yêu này, chúng tôi - đội ngũ công ty TNHH K-SKy việt Nam sẽ tiếp tục phát triển, cải thiện chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bên cạnh đó chúng tôi sẽ nghiên cứa và  cho ra đời thêm những dòng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, thân thiên môi trường và có công dụng thật sự để giải quyết vấn đề của khách hàng nhiều hơn.
X -Air an toàn và tự nhiên cho gia đình bạn!


Phạm Thị Phương ngọc


Co-Founder, CEO khumuisinhhoc.com

K-Sky mang giải pháp khử mùi hôi hoàn hảo đến bên bạn!