Cách khử mùi hôi

Chia sẻ các cách khử mùi hôi hiệu quả triệt để, an toàn nhất hiện nay. Đây là những cách khử mùi hôi MỚI với hiệu quả vượt trội so với thông thường và không gây hại cho hệ hô hấp của người sứ dụng, đặc biệt là trong không gian phòng kín. Để được tư vấn đầy đủ, gọi ngay: 0907 035 153

 • Thảnh thơi đón Tết 2016 cùng sản phẩm khử mùi phòng tối ưu

  12-01-2016 // 1,677 lượt xem

  Dù các sản phẩm khử mùi phòng vẫn đang nhan nhản đầy ngoài thị trường, X-Air vẫn có được chỗ đứng nhất định nhờ thương hiệu dẫn đầu được thiết kế dành riêng cho người việt mọi độ tuổi. Từ bé trai, bé gái đến những bậc ông bà đều có bình xịt khử mùi phòng dành riêng đúng yêu thích.

  Chi tiết →

 • Khử mùi thức ăn trong phòng sạch sẽ đón Tết phát tài

  12-01-2016 // 1,659 lượt xem

  Tự tin mở rộng cửa đón Ông Thần Tài vào nhà vì đã có X-Air làm trợ thủ khử mùi thức ăn trong phòng đắc lực!

  Chi tiết →

 • Tiết lộ A-Z cách khử mùi phòng bếp

  10-01-2016 // 1,487 lượt xem

  Hãy nói lời vĩnh biệt với mùi hôi nấm mốc trong nhà bếp vì giờ đây bạn đã có X-Air làm cách khử mùi phòng bếp đắc lực. Cùng X-Air chia sẻ những bí quyết có 1 không 2 này vì đây là cách mà hơn 3,000 người Việt đã tin tưởng sử dụng trong suốt 5 năm qua.

  Chi tiết →

 • Cách khử mùi ẩm mốc trong phòng khách sạn triệt để

  10-01-2016 // 2,561 lượt xem

  Hầu hết các công ty, khách sạn đều trải thảm trên sàn nhằm hạn chế tiếng ồn và giúp cho không gian phòng ốc thêm phần sang trọng. Còn việc vệ sinh thảm thì họ thường xuyên dùng máy hút bụi và giặt khô thảm định kỳ. Với ngày Tết gần kề, lượt khách ra vào nườm nượp đòi hỏi cách khử mùi ẩm mốc trong phòng khách sạn nhanh chóng hơn.

  Chi tiết →

 • X-Air có khử mùi thức ăn trong phòng kín?

  10-01-2016 // 1,499 lượt xem

  Cuối năm dọn dẹp phòng đón Tết đã trở thành truyền thống của mỗi gia đình, song cách thức dọn dẹp cần phải được đổi mới. Trước đây bạn thấy bố mẹ lau bàn ghế hết 3 4 xô nước mà vẫn không hết mùi hôi thức ăn/thuốc lá ám vào thì giờ đây bạn có thể đỡ đần bố mẹ bằng phương pháp khử mùi thức ăn trong phòng kín với X-Air.

  Chi tiết →

 • Cách khử mùi phòng khách sạn mang may mắn phát tài cả năm

  10-01-2016 // 1,295 lượt xem

  Chuyên gia X-Air chỉ bạn cách khắc phục mùi hôi phòng khách sạn giúp mang lại vận may và phát tài phát lộc cả năm cho doanh nghiệp. Giờ đây, cách khử mùi phòng khách sạn chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả triệt để đến thế!

  Chi tiết →

 • “Phù thủy” khử mùi phòng khách đón vận may 2016

  09-01-2016 // 1,246 lượt xem

  Làm thế nào để khử mùi phòng khách triệt để là câu chuyện muôn thuở mà những người mẹ nội trợ, người bố và các anh chị em liên tục nhắc đến. Đã từ rất lâu, người Việt dùng vô vàn phương pháp thủ công để triệt mùi hôi phòng. Nhưng công nghiệp hóa đang là xu thế toàn cầu, bạn ngày càng bận rộn hơn để suy nghĩ về những kế hoạch đổi đời lớn lao. Vậy, hãy để nhiệm vụ khử mùi phòng khách cho chuyên gia X-Air!

  Chi tiết →

 • Khử mùi hôi phòng karaoke đón khách ào ạt ngày Tết

  09-01-2016 // 1,254 lượt xem

  Dàn máy móc và âm thanh hiện đại sẽ là vô ích khi khách quý “nghẹt thở” bước vào căn phòng kín hôi hám. Nếu muốn khách quý đến ào ạt ngày Tết, các chủ donh nghiệp cần biết cách khử mùi hôi phòng karaoke để khách được hít thở trong không gian thông thoáng.

  Chi tiết →

 • KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

  24-06-2015 // 3,094 lượt xem

  K-SKY Việt Nam vô cùng biết ơn sự đóng góp ý kiến rất tích cực từ các khách hàng đã sử dụng Khử Mùi X-Air. Những dòng cảm nhận của khách hàng là động lực thôi thúc chúng tôi luôn hết mình giải quyết vấn đề tuy nhò mà không nhỏ, đó là loại bỏ mùi hôi triệt để cho không gian của bạn luôn tươi mới mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • Khử mùi xăng trong xe

  10-06-2015 // 12,898 lượt xem

  Xăng bất ngờ đổ tràn ra cốp xe khi bạn đang loay hoay dịch chuyển thùng xăng? Bạn đã thức đêm để rửa sạch nó nhưng mùi hôi để lại vẫn quá kinh khủng? Bạn lo lắng về những mối nguy hiểm gây lửa cháy tại vị trí xăng tràn? Sau đây là những giải pháp nhanh chóng dành cho bạn.

  Chi tiết →